-->

Type something and hit enter

author photo
By On

கார சட்னி

தேவையான பொருட்கள்

கார சட்னி

  • 2 பெரிய வெங்காயங்கள், பொடியாக நறுக்கியது
  • 1 பெரிய பழுத்த தக்காளி, பொடியாக நறுக்கியது
  • 5 வரமிளகாய்
  • 2 துண்டு இஞ்சி, தோல் உரித்தது மற்றும் நறுக்கியது
  • 5 பல் பூண்டு, தோல் உரித்தது மற்றும் நறுக்கியது
  • 1/2 டீஸ்பூன் புளி
  • 1/4 கப் கொத்தமல்லி தழை, பொடியாக நறுக்கியது
  • 1/4 கப் புதினா இலைகள், பொடியாக நறுக்கியது
  • தேவையான அளவு உப்பு
  • 1 டேபிள்ஸ்பூன் நல்லெண்ணெய்
  • 1/2 டீஸ்பூன் கடுகு
  • 1/4 டீஸ்பூன் கறிவேப்பிலை
  • 1/4 டீஸ்பூன் வரமிளகாய்
  • 1/4 டீஸ்பூன் பெருங்காயத்தூள்

செய்முறை

  1. ஒரு பெரிய பாத்திரத்தில் எண்ணெய் சூடேற்றவும்.
  2. கடுகு சேர்த்து பொன்னிறமாகும் வரை வதக்கவும்.
  3. இஞ்சி, பூண்டு மற்றும் வரமிளகாய் சேர்த்து 2 நிமிடங்கள் வதக்கவும்.
  4. வெங்காயம் சேர்த்து மென்மையாகும் வரை வதக்கவும்.
  5. தக்காளி சேர்த்து பச்சை வாசனை போகும் வரை வதக்கவும்.
  6. புளி சேர்த்து கலக்கவும்.
  7. கொத்தமல்லி மற்றும் புதினா இலைகள் சேர்த்து கலக்கவும்.
  8. உப்பு சேர்த்து இறக்கவும்.
  9. சட்னியை ஒரு கிண்ணத்தில் வைக்கவும்.
  10. ஒரு சிறிய வாணலியில் எண்ணெய் சூடேற்றவும்.
  11. கடுகு, கறிவேப்பிலை, வரமிளகாய் மற்றும் பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து பொன்னிறமாகும் வரை வதக்கவும்.
  12. சட்னியின் மேல் தாளிப்பை தூவி பரிமாறவும்.

Click to comment